81- 83 Nguyễn Hữu Cầu
P. Tân Định, Q.1, TP.HCM
0961 75 79 89
0969 87 39 79
T2 - T608:00 - 17:00
Hỗ trợ 24/7

NÂNG CẤP WEBSITE LÀ GÌ?

Nâng cấp website là áp dụng những công nghệ mới nhất cho website đó để có kết quả tối ưu và tăng doanh thu, lợi nhuận. Một website được nâng cấp thành công giúp bạn cung cấp cho người dùng những trải nghiệm tốt hơn trên các thiết bị và trình duyệt khác nhau.

Một website đã nâng cấp phải đạt được các yêu cầu sau:

  • Load(tải trang) nhanh.
  • Responsive và thân thiện với mobile
  • Thân thiện với công cụ tìm kiếm
  • Sử dụng phiên bản mới nhất của CMS hiện tại.

cung cấp giải pháp tối ưu, nâng cấp nền tảng website hiện tại (Wordpress, Joomla...) hoặc chuyển đổi sang một nền tảng tối ưu hơn.

Nâng cấp website

Khi nâng cấp website, chúng tôi đảm bảo giữ lại tất cả dữ liệu và đường dẫn website như cũ.

TÔI MUỐN NÂNG CẤP WEBSITE

TẠI SAO CẦN NÂNG CẤP WEBSITE?

Theo tính toán của Amazon - Trang thương mại điện tử lớn nhất thế giới - Nếu tốc độ tải trang chỉ chậm đi 1 giây, họ sẽ mất 1,6 tỷ đô mỗi năm

(Nguồn: CDNetworks)

Tăng tốc độ tải trang

Tốc độ tải trang nhanh là yếu tố quan trọng trong việc có thứ hạng tốt trên Google tìm kiếm, đồng thời giúp doanh số của bạn được ổn định. Dịch vụ nâng cấp website của chúng tôi đảm bảo website của bạn trên máy tính và thiết bị di động có được điểm cao trên Google Page Speed.


- 46% khách hàng nói không hài lòng với việc website trên di động tải quá chậm.

- Cứ mỗi 100 mili giây tải trang, tỉ lệ chuyển đổi sẽ giảm 7%.

- 79% người dùng nói họ sẽ không quay lại nếu website tải quá chậm.

(Nguồn: CDNetworks)
BazanSolutions Performance
Kết quả kiểm tra website bazansolutions.com trên công cụ web.dev

Responsive và thân thiện với mobile

Dịch vụ nâng cấp website của chúng tôi đảm bảo trang web của bạn được tối ưu hóa khi hiển thị trên: Điện thoại thông minh (Android, iPhone, Windows Phone), Máy tính bảng (iPad,Android), Máy tính xách tay / Máy tính để bàn (Mac, PC) và trên các trình duyệt (Chrome, Firefox, Safari, Internet Explorer). Chúng tôi đảm bảo code HTML chuẩn hóa theo HTML5 và CSS3. Điều này giúp các con bot của công cụ tìm kiếm dễ dàng đọc nội dung trên website của bạn, góp phần cải thiện thứ hạng website trên kết quả tìm kiếm.

Thân thiện với công cụ tìm kiếm

Lập trình - Chúng tôi sử dụng các phương thức phù hợp để tối ưu công cụ tìm kiếm - Điều chỉnh thanh điều hướng dựa trên từ khóa trong nội dung trang cũng như trong thẻ Meta (Tiêu đề, Mô tả, Alt, Canonical,...)

Mã nguồn - Cấu trúc HTML theo chuẩn quốc tế W3C giúp các trình thu thập dữ liệu của các công cụ tìm kiếm dễ dàng tiếp cận và lập chỉ mục website.

Thân thiện với thiết bị di động

Sử dụng phiên bản mới nhất của CMS hiện tại và nền tảng tốt nhất nếu khách hàng có nhu cầu chuyển đổi

Bảo mật - Các phiên bản cũ tiềm ẩn nhiều nguy cơ bảo mật, dễ dàng bị tấn công bởi các hacker. Các phiên bản mới được tối ưu hơn về mã hõa và bảo mật

Tiện dụng - Các phiên bản mới được tối ưu tốt hơn giúp bạn quản trị website một cách dễ dàng hơn, nhanh chóng hơn

Tải nhanh hơn - Các CMS thông dụng như Wordpress, Joomla được tạo ra nhằm mục đích tạo ra các website ở nhiều lĩnh vực khác nhau một cách dễ dàng hơn. Nhưng cũng chính vì thế mà nó khó có thể đáp ứng nếu website của bạn có lượng dữ liệu và truy cập lớn. Dịch vụ nâng cấp website của chúng tôi hỗ trợ khách hàng chuyển đổi website trên các CMS này sang một nền tảng mới mà vẫn giữ nguyên được dữ liệu và đường dẫn.

NÂNG CẤP WEBSITE NGAY